MENU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN BẢO ANH

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vpmykolortphcm@gmail.com

Điện thoại: 0909.403.567

Website: http://mykolortphcm.com/

Sơn Mykolor là thương hiệu sơn gắn bó khá nhiều với các công trình cao cấp tại Việt Nam. Thương hiệu gây ấn tượng với nhiều tính năng ưu việt trong trang trí nhà. Góp phần cho sự ưu tiên lựa chọn sơn Mykolor trong nhiều năm qua chính là sự tin tưởng vào công nghệ sản xuất. Vậy sơn Mykolor của nước nào sản xuất? Các bạn hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Sơn Mykolor sản xuất ở đâu?

Mykolor được biết đến là thương hiệu sơn trang trí cao cấp và bột trét tường. Trực thuộc bởi Công Ty 4 Oranges Co.,LTD, là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (Mỹ). Trong suốt hơn 1 thập kỷ từ khi mới du nhập vào Việt Nam cho đến nay, thương hiệu sơn luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại đất nước hình chữ S.

Các sản phẩm sơn Mykolor được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất thế giới. Nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Anh, Hoa Kỳ, Mỹ, …. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều được kiểm chứng nghiêm ngặc dưới sự giám sát của nhiều chuyên gia và đã được công nhận bởi những chứng chỉ quốc tế.

Mykolor đặt chứng chỉ ISO

Mykolor đặt chứng nhận Green Label Singapore

Tính đến thời điểm hiện tại, sơn Mykolor có nhà máy sản xuất đặt tại địa phận Khu công nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, thuộc huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Và có 03 tổng kho lớn được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bắc Ninh để kịp thời đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình trên khắp cả nước.

Minh chứng về chất lượng sơn Mykolor

Quy mố sản xuất sơn Mykolor

Tính đến tháng 6 năm 2019, Công ty 4 Oranges Co., LTD đã cho vận hành dây truyền sản xuất hiện đại với 150 triệu lít sơn, 100.000 tấn bột trét mỗi năm để phục cho hơn 5.000 trung tâm tư vấn, phân phối và pha màu trải dài khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn của người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Đồng thời cũng khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí Việt Nam, trở thành một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á.

Là một thương sơn ngoại quốc nhưng thông qua những “con số biết nói” phần nào cho chúng ta biết được sự tin tưởng của người tiêu dùng đến sản phẩm này như thế nào. Nhưng chưa dừng lại đó, ngoài việc cải thiện quy mô sản xuất thì hãng sơn này cũng chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, Công ty sơn này không ngừng tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua lại những phát minh mới nhất để nghiên cứu và cải tiến chất lượng sơn tốt hơn. Và một loạt minh chứng các bạn cũng có thấy được ở 04 thương hiệu sơn Mykolor là Mykolor Grand, Mykolor Touch, Mykolor Passion, Mykolor Nana lần lượt cho ra đời các sản phẩm sơn chống tia UV chống phai màu bền lâu. Nhưng riêng đối với sơn Mykolor Grand còn sản xuất sản phẩm sơn chống nóng độc quyền và trở thành giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi gia đình trong mùa nắng nóng.

Bên cạnh việc tập trung sản xuất sản phẩm với nhiều tính năng mới. Hãng sơn Mykolor cũng chú trọng hơn về việc phát triển sản phẩm. Nhằm đáp được các nhu cầu cơ bản một cách hoàn hảo hơn. Các tính năng chống thấm ẩm, rêu mốc, chống bám bụi, độ che phủ cao, bám dính tốt cũng được thực hiện. Và đặc biệt là tính bền màu cho màu sắc luôn tươi mới vẫn được phát triển và áp dụng trong từng sản phẩm của Mykolor.

Mua sơn Mykolor ở đâu chất lượng

Như các bạn đã biết, các trung tâm tư vấn và phân phối của sơn Mykolor trải dài trên khắp các nước với con số 5.000 trung tâm. Tuy nhiên, trong hệ thống phân phối đó được chia theo từng cấp bậc đại lý là đại cấp 1 hay đại lý cấp 2, cấp 3, … Và chắc hẳn mọi người cũng hiểu được rằng lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào ở đại lý cấp 1 cũng được ưu đãi nhiều hơn.

Bên cạnh yếu tố mua được sơn chất lượng ở đại lý cấp 1 thì lựa chọn đại lý gần với nhà máy sản xuất cũng được một số lợi thế nhiều hơn do tiết kiệm được cho phí vận chuyển. Và một trong số ít các đại lý có thể đáp ứng được các nhu cầu trên thì không thể không đề cập đến sơn Bảo Anh, một trong số ít đại lý phân phối lớn nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Để lý giải cho việc tại sao nên chọn mua sơn Mykolor tại đây thì các bạn cũng có thể tham khảo qua những chính sách khuyến mãi sơn Mykolor mà đại lý chúng tôi mang lại nhé.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Ngày đăng: 14/04/2020
Lượt xem: 1014
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0909.403.567
Zalo
favebook

Sơn Mykolor của nước nào sản xuất

sơn mykolor của nước nào

sơn Mykolor có tốt không