MENU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN BẢO ANH

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vpmykolortphcm@gmail.com

Điện thoại: 0909.403.567

Website: http://mykolortphcm.com/

GIỚI THIỆU VỀ BẢO ANH PAINT

Đại lý sơn Mykolor Bảo Anh

Công ty TNHH TM Sơn Bảo Anh được thành lập từ năm 2018 trước những tiềm năng, nhu cầu cao đối với ngành sơn đặc biệt là sơn nước trang trí. Sự ra đời của Bảo Anh Paint nhằm đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam, tất cả các công trình của người Việt những sản phẩm chất lượng, giá tốt để nâng tầm công trình do người Việt lên một tầm cao mới.

Tầm nhìn của Bảo Anh Paint là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối son nuoc của Thành Phố Hồ Chí Minh. Không những thế, chúng tôi còn nuôi tham vọng đáp ứng nhu cầu của công trình trên toàn khu vực miền Nam.

SẢN PHẨM CỦA BẢO ANH PAINT

Sản phẩm của Bảo Anh Paint

Trước những vấn nạn về tình trạng sản xuất sơn giả tràn lan khắp thị trường, Bảo Anh Paint nhận thấy rằng mình nên có trách nhiệm với người tiêu dùng Việt và chúng tôi đã tìm đến sơn Mykolor – hãng sơn hàng đầu thế giới.

Bảo Anh Paint hiện cung cấp 4 dòng sơn tiến nhất của thương hiệu Mykolor đó chính là sơn Mykolor Grand, Mykolor Touch, Mykolor PassionMykolor Nana với các mặt hàng như bột trét tường, sơn lót, sơn chống thấm, sơn lăn trần, sơn phủ hoàn thiện dành cho nội, ngoại thất.

VỀ THƯƠNG HIỆU THƯƠNG HIỆU SƠN MYKOLOR

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD, là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Mykolor đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Mỹ và Châu Âu nên mang chất lượng tốt nhất không phải thương hiệu sơn nào cũng có thể so sánh được.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN SƠN MYKOLOR

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên mỗi dòng sơn đều nghiên cứu để phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt: mưa ẩm, nắng nóng bất thường; và cũng thích hợp cho những công trình kiến trúc có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền đẹp sau nhiều năm.

Sự đồng hành và cam kết của Bảo Anh Paint

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm thiết bị vệ sinhbồn cầu tại các đối tác của chúng tôi nhé !

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0909.403.567
Zalo
favebook

giới thiệu công ty sơn mykolor, công ty sơn mykolor, cty sơn mykolor

mykolor grand, mykolor touch, mykolor passion, mykolor nana

đại lý sơn mykolor, dai ly son mykolor, mykolor sơn đại lý, mykolor son dai lý, đại lý cấp 1 sơn mykolor, dai ly cap 1 son mykolor