MENU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN BẢO ANH

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vpmykolortphcm@gmail.com

Điện thoại: 0909.403.567

Website: http://mykolortphcm.com/

Bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất năm 2020 cũng có chênh lệch nhẹ so với bảng giá sơn Mykolor năm 2019 tuy nhiên chỉ xuất hiện ở một vài sản phẩm. Bên cạnh đó là sự xuất hiện đối với sản phẩm mới nhất của Mykolor chính là sơn chống nóng Mykolor Grand Perfect Climate Coat.

Bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất năm 2020

Sau đây là bảng giá sơn Mykolor mới nhất năm 2020 mới được cập nhật tại siêu thị sơn Mykolor TPHCM các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Đây là bảng giá bán lẻ đối với khách hàng khu vực TPHCM chưa qua chiết khấu. Và để biết thêm thông tin chiết khấu của bạn thì các bạn hãy để lại thông tin liên hệ, mặt hàng và số lượng mong muốn sử dụng đến hotline 0909.403.567 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất nhé.

Bảng giá sơn Mykolor năm 2020

Xem thêm bảng giá sơn Mykolor năm 2021: https://mykolortphcm.com/tin-tuc/bang-gia-son-mykolor-grand-nam-2021-moi-nhat-379.html

Bảng giá sơn Mykolor năm 2019

Bảng giá sơn Mykolor năm 2019

So bảng báo giá sơn Mykolor năm 2020 với bảng giá năm 2019 thì tương không có mức chênh lệch nào xảy ra ở các mặt hàng sơn nước. Nhưng, với bảng giá sơn Mykolor năm 2020 thì có sự biến động nhẹ ở nhóm mặt hàng bột trét với mắc chênh lệch rơi vào khoảng 5%. Với tăng giá này thì vẫn không thể thay đổi nhu cầu sử dụng khiến cho khách hàng chuyển hướng sáng sản phẩm khác được. Vì với sản phẩm bột trét chất lượng của thương hiệu sơn Mykolor thì giá trị sử dụng cao hơn so với giá thành và thậm trí là các sản phẩm tương tự của bất ỳ thương hiệu nào khác cũng không thể so kè về chất lượng được.

Quyền lợi khách hàng tại siêu thị sơn Mykolor TPHCM

Khi mua sơn Mykolor tại siêu thị của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận được các sản phẩm, dịch vụ sau:

Quyền lợi khách hàng

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như trên khi chọn mua sản phẩm tại siêu thị sơn Mykolor TPHCM thì quý khách còn nhận được vô vàng các hoạt động khuyến mãi, giảm giá tri ân hàng hàng vào mỗi dịp Lễ, Tết. Thật sự hấp dẫn đúng không nào, vậy thì còn chần chừ gì mà không đặt mua sơn để trang trí lại tổ ấm của mình luôn tươi mới ngay đi nào.

Ngày đăng: 12/02/2020
Lượt xem: 4440
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0909.403.567
Zalo
favebook

bảng giá sơn mykolor, bang gia son mykolor

Bảng báo giá sơn Mykolor năm 2019, Bảng báo giá sơn Mykolor Grand

Quyền lợi khách hàng khi mua sơn Mykolor