MENU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN BẢO ANH

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vpmykolortphcm@gmail.com

Điện thoại: 0909.403.567

Website: http://mykolortphcm.com/

Mức chiết khấu sơn Mykolor năm 2020 luôn là đề tài nổi bật khiến cho khách hàng luôn bâng khuâng về lựa chọn mua hàng của mình. Và trên thực tế cũng có nhiều chiết khấu hấp dẫn đặt ra ở các cửa hàng. Vậy nên, để trở thành một người tiêu dùng thông thái mua sơn chất lượng lại được chiết khấu hợp lý thì hãy tham khảo thông tin sau đây nhé.

Định nghĩa về chiết khấu

Định nghĩa chiết khấu

Chiết khấu được hiểu cơ bản nhất là việc giảm giá niêm yết của một loại sản phẩm hay dịch vụ theo tỷ lệ phần trăm nhất định. Về lĩnh vực sơn nước cũng được hiểu tương tự như các sản phẩm khác nhưng khác về tỷ lệ. Nên mức chiết khấu sơn nước cũng là tỷ lệ phần trăm được giảm giá khi mua sơn.

Chiết khấu sơn được áp dụng như thế nào?

Sơn Mykolor hay chiết khấu bất cứ một loại sơn bất kỳ đều có chung một cách áp dụng trên một đơn hàng. Và mức chiết khấu hay tỷ lệ giảm giá được giảm tương đương trên đơn hàng dựa trên quy định của đại cửa hàng.

Và dĩ nhiên tỷ lệ giữa các loại sơn là khác nhau, thậm chí có thể ở các đại lý khác nhau cùng cung cấp một loại sơn cũng có mức chiết khấu sơn khác nhau.

Mức chiết khấu có phải nhà sản xuất đặt ra?

Chiết khấu sơn Mykolor tại nhà phân phối

Khi mua hàng, nhiều người lầm tưởng rằng mức chiết khấu là do nhà sản xuất đặt ra dựa trên bảng giá đề nghị của nhà sản xuất. Nhưng thực tế, không chỉ riêng đối với sơn Mykolor mà tất cả các hãng sơn khác đều không đưa ra bất kỳ mức chiết khấu nào cho khách hàng cả. Đồng thời, nhà sản xuất cũng đề xuất duy nhất một bảng giá thị trường cho tất cả các đại lý bán hàng. Và việc chiết khấu hay giảm giá là phụ thuộc vào đại lý phân phối có áp dụng hay là không.

Phần trăm mức chiết khấu sơn Mykolor là bao nhiêu?

Mức chiết khấu sơn Mykolor trên thị trường sơn nước hiện nay sôi động hơn bao giờ hết. Từ những con số nhỏ bé đến các mức giảm giá hơn ½ giá trị của sản phẩm đó. Những con số này không chỉ dao động riêng ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh mà nó được hình thành ở bất kỳ nơi nào có thương hiệu sơn Mykolor đặt chân đến.

Chiết khấu sơn Mykolor

Dựa theo vùng miền, khu vực địa lý mà có được mức chiết khấu dao động từ 10% đến 30%. Nghĩa là khách hàng chỉ cần chi trả 70% giá trị là có thể sở hữu được một sản phẩm sơn về cho ngôi nhà.

Sự thật phía sau mức chiết khấu

Theo như những thông tin trên phần nào các bạn cũng có thể nhận ra rằng mức chiết khấu xuất phát từ các đơn vị phân phối. Nhưng lại tại sao lại có nhiều mức chiết khấu khác nhau trong khi bảng giá nhà sản xuất cung cấp cho nhà phân phối là như nhau. Vậy nên, trong tình huống này các bạn có thể hiểu nôm na rằng phần trăm lợi nhuận giữa các cấp bậc phân phối là khác nhau nên có mức chiết khấu khác nhau.

Chiết khấu giữa các đại lý

Tuy nhiên, ở một số trường hợp khác bắt gặp vấn đề đại lý cấp 2 lại có mức chiết khấu cao hơn cả đại lý cấp 1. Các bạn có nghĩ đây là trường hợp bán “phá giá”? Và để xác định vấn đề này, chúng ta cần xem xét lại bảng giá mà cửa hàng cung cấp có khác so với bảng giá đề nghị hay không. Có thể cửa hàng đã cố tình nâng mức giá trị sản phẩm lên cao hơn đề nghị của nhà sản xuất nên việc chiết khấu cao vẫn không ảnh hưởng đến lợi ích của đại lý đó. Do đó, để việc mua sơn Mykolor đúng giá, không bị che mắt bởi mức chiết khấu “khủng” thì hãy chọn những cửa hàng uy tín như siêu thị sơn Mykolor TPHCM nhé.

Vậy mức chiết khấu sơn Mykolor tại Siêu thị sơn Mykolor TPHCM là bao nhiêu?

Chiết khấu tại siêu thị sơn Mykolor TPHCM

Cụ thể mức chiết khấu tại siêu thị sơn Mykolor TPHCM sẽ phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi hàng tháng và giá trị đơn hàng đặt ra. Và tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về bảng giá sơn Mykolor năm 2020 mới nhất của nhà sản xuất nên các bạn không cần sợ mua “hố” nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 0909.403.567 hoặc phòng kinh doanh theo số 028.73.02.12.79 nhé.

Siêu thị sơn Mykolor TPHCM

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Ngày đăng: 17/04/2020
Lượt xem: 1047
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0909.403.567
Zalo
favebook

mức chiết khấu sơn mykolor là bao nhiêu, sơn mykolor chiết khấu bao nhiêu

bảng giá sơn mykolor có chiết khấu, mykolor

sơn mykolor hcm