MENU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN BẢO ANH

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vpmykolortphcm@gmail.com

Điện thoại: 0909.403.567

Website: http://mykolortphcm.com/

Sơn lót là công đoạn không thể bỏ qua để có được một ngôi nhà đẹp đặc biệt là đối với những ngôi nhà mới. Với loại sản phẩm này, có rất nhiều thương hiệu và công dụng khác nhau. Trong đó có Mykolor - thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam, sở hữu 4 nhãn hàng với nhiều sản phẩm. Vậy chúng ta nên sử dụng loại sơn lót Mykolor nào? Cùng siêu thị sơn Mykolor Bảo Anh tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sơn lót Mykolor có mấy loại?

+ Về nhãn hiệu sơn:

Sơn lót Mykolor có mấy loại

Sơn Mykolor hiện sở hữu 4 nhãn hàng như Mykolor Grand, Mykolor Touch, Mykolor Passion, Mykolor Nana. Riêng về mảng hàng dự án thì Mykolor Walcare cũng đáp được nhu cầu của khách hàng.

Với mỗi nhãn hàng đều có các sản phẩm sơn lót dành cho tường trong nhà, tường ngoài nhà và loại được tích hợp sản xuất với công nghệ nano đặc biệt. 

+ Về đối tượng sử dụng:

Phân biệt sơn lót nội và ngoại thất Mykolor

Như đã đề cập như trên, các sản phẩm lót trước khi sơn phủ được chia làm 2 nhóm chính là sử dụng cho tường nội và ngoại thất. Với sản phẩm dành cho tường ngoài có nhiều đặc tính nổi trội hơn do chịu ảnh hưởng từ môi trường mạnh mẻ hơn. Qua đó, nếu chủ nhà muốn ngôi nhà được bảo vệ một cách tốt nhất thì thường sử dụng sản phẩm ngoài nhà cho bề mặt trong nhà.

+ Về đặc tính nổi trội:

Sơn Mykolor Grand Premium Primer For Exterior

Hầu hết các loại sơn lót hiện nay đều có công dụng chính là ngăn chặn hiện tượng kiềm hóa, ngăn sự sinh trưởng và phát triển rong rêu, nấm mốc. Mặt khác còn giúp cho lớp sơn phủ sau thi công đều màu và giữ màu lâu phai.

Theo thực tế, nhiệt độ môi trường ngày càng trở nên nóng bứt hơn và xuất hiện những cơn mưa bão kéo dài trong nhiều ngày gây áp lực lớn hơn trên bề mặt tường. Thấy được điều đó, hãng sơn Mykolor đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và cho ra đời loại lót siêu kháng kiềm, siêu kháng muối gấp 2 lần. Đảm bảo cho tuổi thọ công trình kéo dài trong nhiều năm.

Nên lựa chọn loại sơn lót nào?

Để chọn một loại sơn tốt thì cần dựa vào 2 yếu tố đó chính là chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, không phải hãng sơn nào cũng có thể để đáp ứng được như sơn Mykolor. Đặc biệt với các sản phẩm lót trước khi sơn phủ lại càng gây ấn tượng hơn đối với người tiêu dùng bởi những công dụng khó bắt gặp ở các loại sơn thông thường.

Tham khảo bảng giá sơn lót Mykolor tại: http://mykolortphcm.com/tin-tuc/bang-bao-gia-son-mykolor-moi-nhat-nam-2020-356.html

Cách mua sơn Mykolor đúng giá?

Cách mua sơn Mykolor đúng giá

Thời buổi công nghệ hiện đại nên việc tìm hiểu về bảng giá sơn cũng trở nên dễ dàng hơn. Tại siêu thị sơn Mykolor Bảo Anh, các bạn có thể dễ dàng cập nhật bảng giá và các chương trình khuyến mãi nhanh chóng qua các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sen Đỏ, Tiki, … Tuy nhiên, để việc tham khảo và mua hàng trở nên nhanh chóng hơn thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Ngày đăng: 02/07/2020
Lượt xem: 794
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0909.403.567
Zalo
favebook

sơn lót mykolor có mấy loại

phân biệt sơn lót mykolor

mua sơn mykolor đúng giá