filefile_put_contents Công ty sơn Mykolor HCM - Mykolor Huy Bảo Uy tín Giá tốt 1️⃣
MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Chúng tôi là ai

Hơn 2 năm, Công Ty TNHH Sơn Huy Bảo tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu sơn chất lượng cao cấp.

Hơn 15 năm, vị lãnh đạo Sơn Huy Bảo đã góp phần làm đẹp hàng ngàn ngôi nhà bằng sản phẩm cao cấp với chi phí thấp nhất.

Là đại lý phân phối sơn trang trí với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động luôn cập nhật xu hướng mới nhất, tự tin mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi

Sơn Huy Bảo luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Sự hài lòng của khách hàng, chất lượng sơn nhà bền bỉ với giá thành tốt nhất là kim chỉ nam kinh doanh của công ty. Luôn cố gắng nỗ lực trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối sơn nước của Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn khu vực miền Nam.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi phân phối tất cả các dòng sơn trang trí cao cấp như Mykolor, Spec, Oexpo, SONBOSS, Expo, Suporseal thuộc Công Ty 4 ORANGES CO., LTD. Và các thương hiệu sơn nổi tiếng như Dulux, Jotun, KOVA, Joton, KCC, Sơn Đá Hoà Bình, Sơn Số 1,…

Trước những tiềm năng và sự đa dạng của thị trường sơn, chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào sơn Mykolor – Top thương hiệu sơn chất lượng uy tín được đánh giá cao nhất từ trước đến nay.

Sự hiện diện của chúng tôi

Hơn 30 tỉnh thành và hàng trăm chuyến xe mỗi tháng đã giúp Sơn Huy Bảo gửi đến tận tay khách hàng sản phẩm sơn nhà chất lượng.

Chúng tôi đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi ở đây gần với nhiều nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam, giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận và phân phối sản phẩm nhanh chóng đến tay người tiêu dùng với giá thành ưu đãi nhất.

Cam kết của chúng tôi

 

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

giới thiệu công ty sơn mykolor, công ty sơn mykolor, cty sơn mykolor

mykolor grand, mykolor touch, mykolor passion, mykolor nana

đại lý sơn mykolor, dai ly son mykolor, mykolor sơn đại lý, mykolor son dai lý, đại lý cấp 1 sơn mykolor, dai ly cap 1 son mykolor