MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Bột trét ngoại thất Mykolor Bisi Hi-Filler For Exterior
Giá: Liên hệ

1️⃣ Mykolor Bisi là sơn dự án, liên hệ để được báo giá dự án

2️⃣ Bảng màu sơn Mykolor 1099 màu sơn Xem mã màu

3️⃣ Hướng dẫn thi công Xem chi tiết

4️⃣ Chính sách bảo hành Xem chi tiết

Ngày đăng: 04/01/2022
Lượt xem: 130

Mykolor Bisi Hi-Filler For Exterior là sản phẩm bột trét dành cho công trình dự án mới nhất của hãng sơn Mykolor. Dùng làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông, giúp cho lớp sơn hoàn thiện bền đẹp. Sản phẩm sử dụng cho ngoại thất. Bột dẻo, mịn, kéo nhẹ tay nên trét được nhiều mét vuông. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Đặc điểm bột trét ngoại thất Mykolor Bisi

  • Màu sắc: Trắng
  • Bột dẻo, mịn, kéo nhẹ tay
  • Độ bao phủ lợn bao phủ lớn
  • Độ phủ lý thuyết, trong khoảng: 1,0 – 1,3 m2/kg/lớp

Hướng dẫn thi công Mykolor Bisi Hi-Filler For Exterior

Chuẩn bị bề mặt

Dùng giấy nhám, dao sủi hoặc máy mài tường để xử lý những chỗ bị gợn do tô hồ, bề mặt không bằng phẳng, nhằm tăng tính thẩm mỹ. Tiết kiệm vật liệu & đảm bảo sự đồng nhất cho lớp sơn hoàn thiện. Bề mặt phải sạch & khô, không dính các tạp chất như dầu, mỡ, nhựa xi măng. Tường bị rêu mốc nên xử lý bằng hóa chất diệt rêu mốc. Tường thấm, ẩm cần xử lý cắt đứt nguồn thấm.

Hướng dẫn cách pha bột trét

Để đảm bảo chất lượng bột trét sau khi pha trộn thì các bạn cần chuẩn bị các công cụ chuyên dụng sau: bột trét tường, nước sạch, thùng chứa bột pha trộn, máy trộn cầm tay hoặc cây khuấy,

Pha bột với tỷ lệ 1:3 tương đương 1 phần bột với 3 phần nước. Cụ thể, với mỗi bao bột 40Kg sẽ pha với 14 – 16 lít nước sạch. Lưu ý, mỗi lần thi công chỉ pha một lượng vừa đủ và dùng ngay, tránh tình trạng bột bị đông kết do để quá lâu ngoài môi trường.

Trong quá trình pha trộn, nên cho bột từ từ vào nước và khuấy nhẹ, đều tay để tránh tình trạng bột vón cục. Sau đó, dùng máy trộn hoặc cây khuấy mạnh cho đến khi hỗn hợp đã nhão và đồng nhất.

Trước khi thực hiện trét bột lên bề mặt tường, nên cho bột nghỉ cho vòng 7 – 10 phút để bột phát huy hết công dụng để khi thi công dễ dàng và đạt chất lượng mong muốn cao hơn.

Đối với lượng bột dư chưa qua pha trộn thì cần bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Hướng dẫn thi công Mykolor Bisi Hi-Filler For Exterior

Tiến hành trét lớp bột đầu tiên lên bề mặt bằng công cụ thi công chuyên biệt sau đó để khô từ 2 giờ trước khi tiến hành trét lớp bột thứ 2.

Tiến hành trét lớp bột thứ 2 lên bề mặt và để khổ trong vòng 3 giờ. Sau đó dùng nhám mịn để làm phẳng bề mặt được bả. 24 giờ sau khi bả hoàn thiện có thể cho thi công sơn.

Lưu ý: Trước khi tiến hành bả hoàn thiện lần 2 cần loại bỏ hết các gợn, bột vón cục, sạn có trên bề mặt nhằm tăng độ bám dính cho lần 2. Bột trét sau khi hòa trộn cần phải tiến hành thi công ngay trong vòng từ 1 – 2 giờ, để lâu bột sẽ bị chết.

Huy Bảo Paint là nhà phân phối sơn Mykolor hàng đầu Việt Nam hiện nay nên khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mua được hàng chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0906 117 112

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

mykolor, sơn mykolor, son mykolor

mykolor bisi, sơn mykolor bisi, sơn dự án mykolor

mua sơn mykolor, bán sơn mykolor, đại lý sơn mykolor