MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Sơn Mykolor bảo hành mấy năm cho khách hàng?

Hãng sơn Mykolor là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam. Là hiệu sơn cao cấp thuộc Công ty 4 Orange gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi sự đa dạng về sản phẩm và chính sách bảo hành hấp dẫn.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà nhà sản xuất có những quy định bảo hành khác nhau.

+ Đối với thi công ở điều kiện thường (đúng quy định xây dựng): sơn Mykolor bảo hàng trong vòng 12 tháng.

+ Đối với lớp màu sơn Mykolor: chế độ bảo hành 5 năm ở điều kiện thời tiết bình thường.

Điều kiện được bảo hành sơn Mykolor

Là một thương hiệu sơn nổi tiếng nên Mykolor cũng có những quy định nghiêm ngặt về chính sách bảo hành. Các bạn tham khảo và lưu ý nhé.

+ Sản phẩm Sơn Mykolor phải do Công Ty 4 Oranges Co.,ltd sản xuất và được đơn vị bảo hành xác nhận (kèm hóa đơn hoặc chứng từ).

+ Sử dụng đúng hướng dẫn và hệ thống sơn được in trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sản phẩm thích hợp trước khi thi công.

+ Trong thời gian thi công. Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm tra, giám sát từ đại diện đơn vị bảo hành và đơn vị được bảo hành phải thực hiện sửa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.

+ Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp lượng sơn phù hợp để đơn vị được bảo hành tự thi công lại những phần sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và biện pháp khắc phục hư hỏng. Và số lượng được cung cấp để thi công lại phần bị hư hỏng này tối đa bằng số lượng và đúng chủng loại sản phẩm đã thực cung cấp cho công trình và được nghi trên phiếu bảo hành.

+ Chỉ áp dụng cho công trình xây mới.

Điều kiện không được bảo hành sơn Mykolor

+ Hư hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng và hệ thống sơn Mykolor được in trên bao bì sản phẩm.

+ Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc dán tiếp bởi các tác động của hóa học hoặc cơ lý như phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, răn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong tróc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từng phần do bị thấm ướt ngược từ nền, chân tường…Hoặc thấm từ tầng trên, từ phía bên kia tường.

+ Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước hoặc nằm ngoài hướng dẫn kỹ thuật in trên bao bì sản phẩm.

+ Hư hỏng do các bên thứ 3 hoặc d đơn vị bảo hành do thiếu kiểm soát gây ra, hoặc do những tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, thiết kế xây dựng.

+ Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn Mykolor không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩn, ẩm thấp kéo dài hoặc do bề mặt thi công sơn quá kém chất lượng, quá mềm yếu.

+ Khi có hư hỏng mà đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng phát sinh.

+ Hư hỏng do đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm sơn khác cùng với sản phẩm sơn Mykolor trên cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công sơn.

+ Trường hợp đơn vị được bảo hành không đồng ý với số lượng, chủng loại sơn được bảo hành hoặc sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành bị phát hiện không đúng số lượng, không đúng chủng loại được thi công thực tế cho công trình hoặc có những yêu cầu khác không đúng với những điều khoản trên phiếu bảo hành thì phiếu bảo hành đó sẽ không còn giá trị.

Là một hãng sơn hàng đầu Việt Nam nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như là chính sách bảo hành hợp lý. Các bạn lưu ý nên lựa chọn những nơi uy tín để được mua sơn chính hãng với điều kiện bảo hành hấp dẫn. Và chọn Huy Bảo Paint là một quyết định hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Huy Bảo Paint là một trong những trung tâm phân phối son Mykolor lớn nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những sản phẩm chất lượng và đa dạng nhất.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0906 117 112

Ngày đăng: 30/12/2019
Lượt xem: 1250
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

mykolor, sơn mykolor, son mykolor

sơn mykolor chính hãng, sơn mykolor giá tốt

cửa hàng sơn mykolor, đại lý sơn mykolor tại tphcm, đại lý mykolor