MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Sơn Mykolor là hãng sơn nổi tiếng chuyên dành cho các công trình cao cấp nên giá sơn có phần chênh lệch hơn so với các loại sơn thông thường. Nắm bắt được điều này cùng với nhu cầu sử dụng son Mykolor ngày càng nhiều nên những người kinh doanh “bất chính” sàn xuất những sản phẩm nhái, kém chất lượng dể mang lại lợi nhuận “khủng”.

Nguyên nhân sơn Mykolor bị làm giả.

Sơn Mykolor là hãng sơn nổi tiếng chuyên dành cho các công trình cao cấp nên giá sơn có phần chênh lệch hơn so với các loại sơn thông thường. Nắm bắt được điều này cùng với nhu cầu sử dụng sơn Mykolor ngày càng nhiều nên những người kinh doanh “bất chính” sàn xuất những sản phẩm nhái, kém chất lượng dể mang lại lợi nhuận “khủng”.

Cách phân biệt sơn Mykolor thật giả

Đầu tiên, cách phân biệt sơn Mykolor thật giả đó chính là xác định thông tin sản phẩm bằng các mã QR trên bao bì sản phẩm. Bằng cách này thì bạn sẽ biết được tên sản phẩm, thông tin về thể tích thực, thuộc mã gốc nào và công ty sản xuất. Với hình thức quét mã QR này thì những sản phẩm nhái khó lòng mà “bắt chước” được nếu họ sản xuất mới lại bao bì giả.

Trường hợp thứ hai cũng được bắt gặp ở nhiều nơi đó chính là họ rớt bớt đi sơn chính hãng để sang một thùng khác để có được nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện việc này thì trọng lượng sơn sẽ bị hao hụt và bạn có thể yêu cầu cửa hàng cân lại sơn hoặc trước khi mua sơn hay pha màu thì bạn nên chứng chứng kiến cách họ khui thùng sơn còn nguyên vẹn hay không nhé.

Cách nhận dạng tiếp theo đó chính là trên mỗi bao bì sản phẩm luôn có có tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô xuất xưởng rất rõ nét. Còn trên bao bì của sản phẩm giả thì những thông tin này được không rõ nét, bị nhòe hoặc không thể hiện trên bao bì.

Ngày đăng: 05/12/2019
Lượt xem: 1544
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

mykolor, sơn mykolor, son mykolor

sơn mykolor chính hãng, sơn mykolor giá tốt

cửa hàng sơn mykolor, đại lý sơn mykolor tại tphcm, đại lý mykolor