MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Sơn Mykolor trên thị trường hiện nay có nhiều cung khác nhau và đồng thời cũng có bảng giá khác nhau. Vậy đâu là mức giá sơn chính xác nhất so với bảng giá nhà sản xuất đề nghị? Để biết thêm thông tin về vấn đề này các bạn hãy cùng siêu thị sơn Mykolor TPHCM tìm cách mua sơn Mykolor đúng giá nhất ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách mua sơn Mykolor đúng giá NSX

Mua sơn đúng giá NSX nghĩa là khi mua hàng khách hàng được chào giá dựa trên bảng giá báng cho người tiêu dùng dựa trên đề nghị của NSX. Trên bảng giá của NSX đã có dự trù nhiều chi phí cho cửa hàng vậy nên việc cửa hàng có bán cao hơn hoặc thấp bảng giá đề nghị là do mức độ mong muốn lợi nhuận của người bán. Cũng chính vì đều này mà tạo nên nhiều bảng giá sơn khác nhau gây hoang mang cho khách hàng không biết đâu là bảng giá có lợi cho mình nhất.

Sau đây là các bước mua hàng mà sẽ giúp cho bạn có được một sản phẩm tốt lại có mức giá phù hợp nhất.

Bước 1:  Xác định chủng loại sơn Mykolor

Đầu tiên là các bạn cần xác định khu vực bạn muốn sơn là ở ở đâu và yêu cầu những đặc tính nào của sơn mang lại là như thế nào. Với từng khu vực mà sẽ có những sản phẩm riêng biệt như sơn nội thất và sơn ngoại thất, sơn chống kiềm hay chống thấm, loại sơn bóng hay bóng mờ, ….

Tham khảo bảng giá sơn Mykolor của NSX

Bước 2: Tham khảo bảng giá sản phẩm

Khi đã chọn được chủng loại sơn và màu sơn thì các bạn có thể tham khảo mức giá đề nghị của nhà sản xuất. Các bạn có thể tham khảo bảng giá này trên các trang website của các đơn vị uy tín như mykolor.com hay mykolortphcm.com. Tuy nhiên, bảng giá này phải có dấu mộc đỏ của công ty 4 Oranges thì mới có hiệu lực. Bên cạnh đó, trên bảng giá các bạn cũng cần lưu ý thời gian áp dụng để tránh tham khảo bảng giá cũ gây chênh lệch với mức giá hiện tại.

Dựa vào đó mà các bạn biết được mức giá chính xác của sơn Mykolor nhưng đó chưa phải là mức giá cuối cùng bạn phải trả. Mà bạn còn nhận được mức chiết khấu trên lượng hàng hóa mua đó và mức chiết khấu này được quy định cụ thể theo từng đại lý. Có những đại lý có mức chiết khấu rất cao nhưng cũng có những nơi chiết khấu rất thấp. Do đó các bạn thận trọng quyết định này bởi đối với những nơi có chiết khấu cao nhưng bảng giá sơn chưa chắc của nhà sản xuất. Qua đó, có thể thấy nếu bạn biết được mức giá đúng nhất của sơn Mykolor thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mà không bị đại lý qua mặt làm giá.

Bước 3: Chọn màu sơn Mykolor và chốt đơn hàng

Khác với những dòng sơn khác, sản phẩm của Mykolor đa phần là pha màu bằng máy nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với bảng màu 1099 màu sắc. Hầu hết các sản phẩm Mykolor chỉ chênh lệch do chủng loại sơn mà không bị ảnh hưởng nhiều vì màu sơn. Nhưng đối với một số màu sắc đặc biệt mà người bán tính thêm chi phí tinh màu pha vào giá thành sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng đối với việc lựa chọn sơn hợp với giá thành.

Với những kinh nghiệm trên đây thì các bạn có thể tự tin mua sơn với mức giá chính xác nhất mà không những đối với mỗi loại Mykolor paint mà bạn có thể áp dụng cách này với bất kỳ dòng sơn nào khác đều được.

Siêu thị sơn Mykolor TPHCM đơn vị cung cấp sơn Mykolor uy tín

Để tìm mua được một sản phẩm sơn Mykolor chất lượng lại có bảng giá tốt thì quý khách hàng có thể nghĩ ngay đến siêu thị sơn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, được kiểm chứng chất lượng từ NSX và được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn hàng tại siêu thị sơn của chúng tôi các bạn còn nhận được các chính sách ưu đãi khác như chương trình mua sơn tặng vàng, tặng sơn mặt tiền nhà, … Ngoài ra, các bạn còn nhận được các tặng phẩm như voucher mua hàng, nón bảo hiểm áo mưa đến từ thương hiệu sơn Mykolor.

Nhanh tay liên hệ với sieu thi son Mykolor TPHCM để được tư vấn bảng báo giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi nhé.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0906 117 112

Ngày đăng: 30/12/2019
Lượt xem: 1542
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

mykolor, sơn mykolor, son mykolor

sơn mykolor chính hãng, sơn mykolor giá tốt

cửa hàng sơn mykolor, đại lý sơn mykolor tại tphcm, đại lý mykolor