MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Rất nhiều khách hàng sau khi mua sơn tại siêu thị sơn Huy Bảo chúng tôi có tâm sự rằng họ mắc phải một số trường hợp về tường và họ không biết cách xử lý như thế nào để có thể sơn được những màu sơn hợp lý nhất. Do đó hôm nay Huy Bảo Paint sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những hiện tượng sơn nhà bị sự cố và cách xử lý thông minh nhé.

Bề mặt sơn bị phồng rộp

Đầu tiên các bạn có thể thấy được nguyên nhân chính là do thi công sơn khi tường còn bị ẩm ướt. Đây là một điều mà những thợ sơn không chuyên nghiệp thường mắc phải.

Vậy làm sao để xử lý được trường hợp này. Các bạn nên để nguyên mảng tường khô từ 15-30 ngày và làm sạch bề mặt tường lại trước khi sơn. Lúc đó các bạn sẽ có được mảng tường đẹp như ý.

Bề mặt sơn bị bong tróc

Như hồi bé các bạn rất dễ gặp trường hợp này và bạn có thể dễ dàng dùng tay để gỡ những mảng bong tróc ra. Nhưng công nghệ sơn ngày càng hiện đại và bạn sẽ ít gặp phải trường hợp như thế này trừ khi bề mặt tường trước khi sơn có nhiều bụi, tạp chất làm giảm độ bám dính của sơn. Từ đó hơi ẩm từ bên trong tường gây ra hiện tượng bong tróc. Ngoài ra cũng có thể là do lớp sơn cũ và sơn mới không tương thích với nhau hoặc khi sơn các bạn không sử dụng sơn lót.

Cách khắc phục vấn đề này là bạn hãy làm sạch bề mặt để loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và ngăn ngừa nguồn nước, hơi ẩm làm ảnh hưởng đến độ ẩm của tường. Và bạn có thể sử dụng sơn lót cho phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn lót của hãng Mykolor vì chất lượng khá tuyệt vời.

Tường sơn sau khi sơn xong bị bay màu

Nguyên nhân này thì không gặp khi khách hàng đã mua sơn tại Huy Bảo Paint nhưng lại gặp khi khách hàng tâm sự khi mua tại các cửa hàng sơn khác. Đó chính là do chất lượng sơn kém, không sử dụng sơn lót, màng sơn bị nấm mốc.

Để giải quyết các vấn đề này các bạn nên tìm đến các đại lý sơn chính hãng. Ví dụ như sơn Mykolor các bạn cần tìm đến đại lý sơn Mykolor như Bảo Anh Paint chúng tôi và sau đó thi công sơn theo đúng quy trình mà chúng tôi hướng dẫn hoặc hãng sơn hướng dẫn.

Tường sơn bị phấn hoa

Nguyên nhân là do sử dụng sơn sai mục đích như sơn trong nhà mà các bạn có thể đem ra sơn ngoài trời. Hoặc có thể là do sơn bị pha quá loãng, không sử dụng hoặc sử dụng lớp sơn lót không đúng.

Các bạn có thể khắc phục bằng cách rửa sạch lớp sơn bị phấn hoa và để khô hoàn toàn. Sau đó sử dụng sơn lót và sơn phủ của các hãng sơn uy tín để khắc phục vấn đề này.

Tường sơn bị nấm mốc

Nguyên nhân gặp phải trường hợp này có thể là do những tạp chất hoặc vết dơ trên bề mặt sơn gây ra. Hoặc cũng có thể là sơn với bề mặt sơn bị ẩm mốc mà chưa được sử lý triệt để.

Các bạn có thể khắc phục bằng cách dùng bàn chải để chà sạch và triệt tiêu nguồn gây ẩm sau đó mới bắt đầu sử dụng các loại sơn mong muốn cho mảng tường của bạn.

Sơn tường bị nổi bọt

Hoặc có nhiều cách gọi khách như sơn tường bị rỗ. Nguyên nhân chính gây ra đó chính là tường bị dơ hoặc lớp sơn bạn sơn quá dày.

Các bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng này bằng cách làm thật sạch vùng tường các bạn định sơn và sau đó là sơn lại theo đúng quy trình và hệ thống của hãng sơn mà bạn đang dự định sơn

Tường sơn không giống với màu sơn

Nguyên nhân có thể là do bề mặt thi công sơn lót không đồng đều hoặc do dung môi pha không đồng nhất, sơn lăn chưa đủ lớp, khuấy sơn không đều, pha sơn sai gốc hoặc đơn giản lăn sơn không đều. Hoặc một nguyên nhân khác có thể là bạn đã mua phải sơn giả, không phải là dòng sơn chính hãng thì có thể gây ra màu khác.

Bạn cần đến các cửa hàng đại lý chính hãng của loại sơn để mua các sản phẩm chính hãng và sửa các lỗi kỹ thuật trên trước khi bắt đầu sơn nhé.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ các trường hợp nào khác về sơn sửa nhà cửa các bạn có thể liên hệ ngay cho siêu thị sơn Huy Bảo chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý một cách nhanh nhất nhé.

Ngày đăng: 30/12/2019
Lượt xem: 869
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

mykolor, sơn mykolor, son mykolor

sơn mykolor chính hãng, sơn mykolor giá tốt

cửa hàng sơn mykolor, đại lý sơn mykolor tại tphcm, đại lý mykolor