MENU

CÔNG TY TNHH SƠN HUY BẢO - MYKOLOR TPHCM

Địa chỉ: 776 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huybaopaint@gmail.com

Điện thoại: 0906 117 112

Website: https://mykolortphcm.com/

Định mức của mỗi loại sơn chính là yếu tố quan trọng trong việc xác định khối lượng sơn cần có khi sử dụng. Hành động này giúp cho việc dự toán chi phí mua sơn chính xác hơn, không bị thiếu hụt phải đi mua mất thời gian hay gây lãng phí khi sử dụng không hết. Ngay bây giờ các bạn cùng Huy Bảo Paint tìm hiểu về định mức của sơn Mykolor là bao nhiêu nhé.

Định mức sơn là gì?

Định mức sơn là lượng sơn tiêu hao được sử dụng phủ lên bề mặt công trình được ước tính đơn vị bằng m2.

Với mỗi loại sơn có một định mức khác nhau và chỉ số này có sự biến đổi bởi nhiều yếu tố tạo nên.

Định mức của sơn Mykolor là bao nhiêu?

Với định mức của sơn Mykolor, tùy thuộc theo từng sản phẩm mà sẽ có từng định mức khác nhau. Và tất cả các sản phẩm được đóng gói với quy cách 5L và 18L cho mỗi thùng.

Cụ thể tất cả các sản phẩm Mykolor có những định mức riêng biệt như sau:

+ Bột trét Mykolor có định mức từ 1.0 – 1.3 m2/Kg/lớp.

+ Sơn chống thấm Mykolor dao động với định mức 05 – 10 m2/L/lớp.

+ Sơn lót Mykolor có định mức trong khoảng 09 – 12 m2/L/lớp.

+ Sơn phủ Mykolor với định mức dao động từ 10 – 14 m2/L/lớp.

Định mức sơn Mykolor phụ thuộc vào yếu tố nào?

Với dòng sơn Mykolor như được biết đến là loại sản phẩm cao cấp chuyên dùng pha máy với bảng màu theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên tất cả các sản phẩm của Mykolor ban đầu đều là màu trắng với định mức cụ thể. Sau khi pha màu thì định mức này có thể thay đổi do lượng tinh màu sử dụng khi pha sơn.

Tùy thuộc vào chất lượng bề mặt thi công mà định mức sơn có thể bị ảnh hưởng theo. Nếu thi công trên bề mặt xấu, không nhẵn mịn thì sẽ hao tốn nhiều sơn hơn.

Và hơn hết, tùy thuộc vào tay nghề của người thi công sẽ sơn với độ dày mỏng khác nên cho độ phủ bề mặt khác nhau.

Thêm một trường khác mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến hàng rằng định mức sơn còn phụ thuộc vào chất lượng sơn. Nếu sơn chính hãng sẽ cho độ phủ bề mặt cao và ngược lại thì có định mức thấp do mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ bán sơn Mykolor uy tín

Mua sơn Mykolor ở đâu để được chiết khấu cao lại được hàng chính hãng từ nhà sản xuất? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi trên thị trường xuất hiện các đơn vị kinh doanh sơn ngày càng nhiều với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên chất lượng sơn ở những đơn vị này vẫn chưa có câu trả lời chính xác khi sử dụng trong thời gian ngắn.

Mặt khác, hãng sơn Mykolor danh tiếng cũng lần lượt cho ra mắt nhiều chi nhánh, trung tâm phân phối ở khắp mọi nơi với hơn 1500 đại lý trải dài trên cả nước. Do vậy bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà mình những sản phẩm uy tín nhất nếu bạn tìm mua ở các đại lý ủy quyền này.

Và cũng là một trong những trung tâm phân phối chính thức son Mykolor, Huy Bảo Paint còn sở hữu đội ngũ nhân viên với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt trong nghề. Nên khi bạn lựa chọn mua sơn tại đơn vị chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0906 117 112

Ngày đăng: 30/12/2019
Lượt xem: 974
Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0906 117 112
Zalo
favebook

mykolor, sơn mykolor, son mykolor

sơn mykolor chính hãng, sơn mykolor giá tốt

cửa hàng sơn mykolor, đại lý sơn mykolor tại tphcm, đại lý mykolor